Tổng công ty DMC và Công ty Kolon e Engineering trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước và xử lý môi trường

Vừa qua, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hoá phẩm Dầu khí (DMC) đã có buổi làm, trao đổi với Công ty Kolon e Enginerring - trực thuộc Tập đoàn Kolon – Một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc về phía DMC có: Ông Hoàng Trọng Dũng - Tổng Giám đốc, Ông Trương Việt Phương - Phó tổng giám đốc, Ông Vũ Chí Công - Trưởng Ban Kinh doanh, ông Nguyễn Đức Giang - Giám đốc chi nhánh DMC ITS và đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Tổng công ty DMC.
Về phía Tập đoàn Kolon có Bà Soo Young Lee - Tổng Giám đốc - Công ty Kolon e Enginerring, Ông Jason Lee - Trưởng đại diện Kolon Global tại Hồ Chí Minh, cùng các lãnh đạo cao cấp của Kolon e Engineering và Kolon Global.
 

Công ty Kolon e Engineering Hàn Quốc được thành lập năm 2001, chuyên cung cấp các loại hóa chất và các giải pháp xử lý nước, xử lý môi trường cho các ngành công nghiệp như lọc hóa dầu, điện, điện tử … Công ty Kolon e Engineering Hàn Quốc đã tham gia cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác lớn trên thế giới như Kipic, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Aramco… Kolon e Engineering cũng được biết đến là đối tác chính của các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc như Samsung, SK, Hyundai, Doosan, LG,… đối với lĩnh vực xử lý nước thải nói chung và với các hóa chất xử lý nước nói riêng.
Sau khi, giới thiệu và trao đổi kinh nghiệm về việc thực hiện các giải pháp xử lý nước, xử lý môi trường cho các ngành công nghiệp hiện nay, hai bên đi tới thỏa thuận hỗ trợ về đào tạo, chuyển giao công nghệ và mở rộng các lĩnh vực xử lý nước và xử lý môi trường tại Việt Nam, trong đó, sẽ tập trung vào lĩnh vực xử lý nước tại các nhà máy nhiệt điện và nhà máy lọc dầu.
 

Trong thời gian tới, Tổng công ty DMC và Kolon e Engineering sẽ xem xét cơ hội mở rộng hợp tác để Tổng công ty DMC trở thành đại lý chuyên cung cấp các hóa chất đặc thù do Kolon e Engineering sản xuất như hóa chất xử lý nước làm mát, nước nồi hơi, nước cho hệ thống RO hay hệ thống màng lọc MBR. Xa hơn nữa, hai bên sẽ cùng hợp tác để đầu tư cũng như triển khai các dự án PPP cho lĩnh vực nước thải và nước cấp tại Việt Nam.
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC