Tổng công ty DMC Tổ chức kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 19/10/2018 Công đoàn CSTV Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể nữ CBCNV đnag làm việc tại Công ty Mẹ và các Chi nhánh tại Hà Nội. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ CBCNV. 


Buổi gặp mặt là cơ hội để các chị em chia sẻ kinh nghiệm của mình trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, buổi gặp mặt còn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Tổng công ty.
 

Thay mặt các đấng mày râu trong Tổng công ty, Chủ tịch HĐQT Trương Đại Nghĩa và Tổng Giám đốc Tôn Anh Thi đã gửi tới chị em những lời chúc mừng và những chia sẻ rất chân thành về những đóng góp của chị em cho quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty.
 

Ban Lãnh đạo Tổng công ty mong muốn rằng các chị em sẽ luôn vui vẻ, xinh đẹp, tươi tắn và tiếp tục có thêm nhiều đóng góp, phát huy năng lực để tiếp tục nắm giữ các vị trí quan trọng , cùng Tổng công ty DMC ngày càng phát triển. 
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC