Hiến máu để sẻ chia- Hiến máu để gắn kết

Trung bình mỗi ngày Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cần khoảng 1.500 đơn vị máu để cung cấp cho nhu cầu cấp cứu và điều trị tại 180 bệnh viện ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, riêng nhóm máu O phải cần tối thiểu gần 700 đơn vị máu mỗi ngày. Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa bão tại nhiều địa phương, nên nhiều đơn vị đã phải hoãn hoặc không thể lập kế hoạch tổ chức hiến máu; đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ nhóm O giảm nghiêm trọng.


Tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, đồng thời, được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng  công ty DMC và đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV trong đơn vị và các đơn vị bạn, Đoàn thanh niên Tổng công ty DMC sẽ phối hợp cùng Viện huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam. Cụ thể :
Thời gian: Từ 8h00-11h00, thứ sáu ngày 31/08/2018
Địa điểm: Phòng lớn tầng 1, tòa nhà Viện Dầu khí , 167 Trung Kính, Hà Nội. 
Với thông điệp “Hiến máu để sẻ chia, hiến máu để nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng, hiến máu để gắn kết” Đoàn thanh niên Tổng công ty DMC hi vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV trong Tổng công ty DMC nói riêng và tòa nhà Viện Dầu khí nói chung. 
 
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC