Đoàn thanh niên Tổng công ty DMC tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 31/08/2018, tại Tòa nhà Viện Dầu khí, chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn thanh niên Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí phối hợp cùng đoàn thanh niên Viện Dầu khí, đoàn thanh niên Pvpower và Viện huyết học-truyền máu trung ương đã thành công tốt đẹp. 

Ngay từ đầu giờ sáng khi chương trình chưa chính thức khai mạc đã có rất nhiều CBCNV của các đơn vị xếp hàng đăng ký hiến máu, trong đó, có những người đã nhiều lần tham gia hiến máu. Đặc biệt, chương trình còn nhận được sự ủng hộ và trực tiếp tham gia của các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị.
 
Ông Trương Việt Phương -Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty DMC nhiệt tình tham gia hiến máu 
 
Thay mặt Ban tổ chức chương trình đồng chí Vũ Quang Tùng –Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty DMC vui mừng chia sẻ: “Ngày hội hiến máu do Đoàn thanh niên các đơn vị phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBCNV, tính đến hết buổi sáng chúng ta đã nhận được 98 đơn vị máu.
Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi người đối với cộng đồng mà còn thể hiện tinh thần tập thể sự gắn kết với doanh nghiệp, với tập thể khi chúng ta nhiệt tình hưởng ứng các phong trào đoàn thể đúng với ý nghĩa của chương trình hiến máu để gắn kết, hiến máu để sẻ chia. Đặc biệt hơn nữa, chương trình cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa hưởng ứng tuần lễ Văn Hóa Dầu khí lần thứ XI và kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.   
Với những kết quả đã đạt được, Đoàn thanh niên Tổng công ty DMC và các đơn vị sẽ tiếp tục tuyên truyền, phát động để chương trình hiến máu sẽ trở thành hoạt động định kỳ hàng năm.” 
 
Đại diện Đoàn thanh niên 3 đơn vị tổ chức chương trình ngày hội hiến máu
 
  Phó bí thư Đoàn thahn niên PVN - Đỗ Anh Tuấn tham gia hiến máu


CBCNV Tổng công ty DMC đăng ký tham gia hiến máu
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC