DMC: Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại Điện Biên

Trong các ngày từ 10-14/09/2018, Công đoàn cơ sở Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (Công đoàn Cơ sở Tổng công ty DMC) phối hợp cùng Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần truyền thông Thời Mới tổ chức hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh Điện Biên.


Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện hết sức có ý nghĩa của những người lao động Dầu khí kịp thời chia sẻ bớt khó khăn cho đồng bào các vùng núi vừa xảy ra lũ quét, lũ ống đang bị thiệt hại nặng nề về hoa mầu và nhà cửa. Đồng thời, đây cũng là một trong những chương trình hành động thiết thực được Công đoàn Tổng công ty DMC triển khai nhằm tăng cường giáo dục truyền thống, phát huy tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia đùm bọc cho các đoàn viên công đoàn của mình.
 
 

Tại đây, công đoàn Cơ sở Tổng công ty DMC đã trao tặng 30 suất quà tương đương với 30 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên. 
Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi.
 

Công đoàn Cơ sở Tổng công ty DMC trao quà cho các gia đình khó khăn


Đoàn công tác gặp gỡ các em nhỏ vùng lũ
 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ Công an và Bộ đội Biên phòng Điện Biên - những ngời đã hỗ trợ đắc lực cho thành công của chuyến đi 
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC