DMC Tổ chức thành công Đêm hội trăng rằm với chủ đề DMC Kid’s got talent

Hòa chung với không khí tưng bừng chào đón trung thu, tối thứ sáu ngày 21/09/2018, Đoàn thanh niên Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí tưng bừng tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề “ DMC kid’s got talent” cho các bé là con của CBCNV Tổng công ty DMC.

Tiết mục múa lân 

Đây là một trong những hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên Tổng công ty DMC đứng ra tổ chức và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo Tổng công ty. Chương trình trung thu năm nào cũng có nhiều điều bất ngờ, thú vị được gia đình và các em mong chờ và hưởng ứng nhiệt tình.Trung thu năm nay ngoài các tiết mục nghệ thuật do các nghệ sĩ biểu diễn như múa lân, ảo thuật, thổi bong bóng xà phòng thì các tiết mục tài năng của các bé là điểm nhấn nổi bật. Ngay khi nhận được thông báo của Ban tổ chức các bé đã rất hào hứng đăng ký tham gia thi tài. Kết quả là hai giải đặc biệt đã thuộc về các bé đến từ Ban Tài Chính Kế toán, các giải nhất, nhì thuộc về các bé đến từ chi nhánh DMC-ITS và DMC-RT.
 

Tiết mục ảo thuật đã tạo ra nhiều điều bất ngờ


Tiết mục tài năng của bé đến từ ban Tài chính kế toán

Mỗi chương trình như thế chứa đựng rất nhiều tâm huyết của các đồng chí đoàn viên thanh niên Tổng công ty DMC nhằm thu hút sự tham gia của các gia đình qua đó góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó sẻ chia giữa các CBCNV trong Tổng công ty, giữa các thành viên trong mỗi gia đình để “ Trung thu thực sự là Tết đoàn viên.”
 
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC