DMC tổ chức đối thoại định kỳ quý I, II năm 2018

Nhằm chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa người sử dụng lao động và người lao động để bảo đảm việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, chiều ngày 27/08/2018, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hoá phẩm Dầu khí (Tổng công ty DMC) đã tổ chức chương trình Đối thoại định kỳ quý I, II/2018 giữa người sử dụng lao động và đại diện người Lao động.  

Tham dự đối thoại có ông Trương Đại Nghĩa –Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT,  ông Tôn Anh Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, và các ông bà đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Trưởng các Ban/Văn phòng chuyên môn là đại diện phía người sử dụng lao động; Về phía người lao động có Ban Chấp hành Công đoàn CSTV Cơ quan Tổng công ty DMC, Tổ đối thoại và các CBCNV quan tâm đã trực tiếp tham gia.

Toàn cảnh chương trình đối thoại định kỳ
 
Tại buổi đối thoại, Tổng Giám đốc Tôn Anh Thi đã thông báo chi tiết về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty DMC trong giai đoạn hiện nay và kế hoạch trong giai đoạn tiếp theo đặc biệt là quá trình triển khai công tác tái cấu trúc của đơn vị - một chủ đề mà người lao động đang quan tâm, qua đó, giúp người lao động có cái nhìn tổng quát hơn về tình hình chung của Tổng công ty DMC cũng như của Tập đoàn Dầu khí.
 
Tổng Giám đốc Tôn Anh Thi phát biểu 
 
Với tinh thần làm việc thẳng thắn, cởi mở người lao động đã bày tỏ những băn khoăn, suy nghĩ của mình về các chủ trương, chính sách liên quan trực tiếp đến người lao động và đã nhận được những câu trả lời thỏa đáng, nắm bắt thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất.
 
Bà Hiền Anh đại diện người lao động phát biểu ý kiến 
 
Buổi đối thoại đã giúp cho CBCNV Tổng công ty DMC có tham gia đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả SXKD, cũng như tham gia vào quá trình quản lý và phát triển doanh nghiệp.
Đồng thời qua đây, lãnh đạo Tổng công ty cũng hiểu hơn những trăn trở, khúc mắc của người lao động và có hướng chỉ đạo giải quyết kịp thời, nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC