DMC ITS – Nhà thầu uy tín trong dịch vụ sơn bảo vệ chống ăn mòn tại Việt Nam

DMC – ITS bước vào lĩnh vực Sơn chống ăn mòn từ năm 2011 đầy khó khăn với các dự án đầu tiên tại Công ty Công nghiệp tàu thuỷ Dung Quất (DQS) như: Sơn và chống ăn mònTàu cẩu Trường Sa, Hoàng Sa, Tàu Mecury 104,000 tấn, giàn Tam Đảo, giàn Đại Hùng và dự án sơn sửa tàu chứa dầu Vietsovpetro-01 FSO. Từ những dự án đầu tiên về dịch vụ Sơn bảo vệ chống ăn mòn đó, với sự cố gắng, nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV, DMC ITS đã từng bước khẳng định vị thế của một đơn vị cung cấp dịch vụ Sơn bảo vệ chống ăn mòn có uy tín tại Việt Nam.
 


Trải qua hơn 7 năm hoạt động với các công trình lớn nhỏ trong và ngoài ngành Dầu khí đã được bàn tay của những người thợ DMC ITS khoác lên mình những lớp áo mới. Để có được thành quả như ngày hôm nay không thể không kể đến sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của Phó tổng Giám đốc Khuất Quang Tiến, người đã đặt nền móng cho sự phát triển dịch vụ này của DMC nói chung và DMC - ITS nói riêng. Đến nay có thể khẳng định DMC - ITS là một nhà thầu uy tín và đầy đủ năng lực trong dịch vụ Sơn bảo vệ chống ăn mòn với tổng sản lượng đạt gần 100,000m2/năm. Để có được những kết quả như ngày hôm nay, là nhờ vào việc đầu tư có chiều sâu và bài bản trong những năm qua, điển hình là việc khánh thành và đưa vào hoạt động của xưởng sơn chống ăn mòn tại Phân khu Công nghiệp Sài Gòn Dung Quất với công suất 109,500m2/năm, được trang bị đầy đủ các thiệt bị hiện đại như: Hệ thống hút bi bằng máy hút chân không, hệ thống thông gió, hệ thống hút bụi, chiếu sáng,...
 

Trong giai đoạn bảo dưỡng Tổng thể lần 3 (3rd TurnAround) Nhà máy Lọc dầu Dung Quất năm 2017, DMC-ITS đã thực hiện thi công thần tốc hơn 6.000m2 đường ống nước biển trong 17 ngày-đêm đảm bảo an toàn cao tuyệt đối với các yêu cầu kỹ thuật cao, bao gồm  làm sạch bề mặt đến SA 2,5; độ nhám trung bình 75 µm và sơn 2 lớp sơn với tổng độ dày trung bình 1,000µm.
Từ những bước đi đầu tiên, đến nay DMC-ITS khẳng định có thể tham gia tất cả các công trình chống ăn mòn trong mọi điều kiện môi trường thông thường, nước mặn, hóa chất, sơn bảo ôn, sơn chống cháy,… đáp ứng được các yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
 

Để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, DMC-ITS thực hiện cung cấp dịch vụ kết hợp trong lĩnh vực Chống ăn mòn bao gồm Sơn - Giàn giáo - Bảo ôn, giúp khách hàng thuận lợi hơn khi tìm đến DMC-ITS.
Lựa chọn dịch vụ đúng, xác định hướng đi sáng suốt sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Chống ăn mòn là một lĩnh vực mà bất kỳ Nhà máy công nghiệp nào cũng cần phải sử dụng từ quá trình xây dựng đến quá trình vận hành. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, DMC-ITS hướng tới là một nhà thầu Quốc tế trong lĩnh vực này
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC