“DMC - INICRE 2019” nơi tôn vinh những ý tưởng sáng tạo

Ngày 20/9/2019, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí - CTCP (DMC) đã chính thức phát động cuộc thi sáng tạo mang tên “DMC - INICRE 2019”.


“DMC - INICRE 2019” diễn ra từ ngày 20/9/2019 đến ngày 10/12/2019. Đây là cuộc thi sáng tạo có quy mô lần đầu tiên do Công đoàn chủ trì tổ chức, Đoàn thành niên và Văn phòng DMC phối hợp - nơi đây là cơ hội để CBCNV DMC thể hiện khả năng sáng tạo, đưa ra các giải pháp cải tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý, điều hành,... góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, thương hiệu - hình ảnh của DMC. Đồng thời,“DMC - INICRE 2019” cũng là chương trình ý nghĩa khởi động cho chuỗi các chương trình, sự kiện hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập DMC.
Qua cuộc thi, Ban Lãnh đạo DMC mong muốn đây sẽ là tiền đề khơi dậy sự sáng tạo trong mỗi CBCNV DMC, góp phần tích cực trong thay đổi tư duy, ý thức, hành động từ những việc nhỏ hàng ngày, để từ đó tạo ra thành công trong công việc. Chính vì vậy, chủ đề cuộc thi sáng tạo năm nay là “SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN” - không giới hạn lĩnh vực tham gia (từ sản xuất, nghiên cứu/đầu tư/kinh doanh sản phẩm mới đến công tác quản trị, quản lý, cải tiến quy trình/quy chế, nghiệp vụ, văn hóa DMC; trong đó nhấn mạnh tính mới, tính sáng tạo, hiệu quả, khả năng áp dụng rộng rãi trong DMC,…) và không giới hạn đối tượng tham gia (các cá nhân, tập thể đang làm việc tại DMC bao gồm các Ban/Văn phòng Công ty mẹ, các Chi nhánh và các đơn vị thành viên).
Cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba và 10 giải khuyến khích. Các cá nhân, tập thể tham gia cuộc thi đều có cơ hội rinh về cho mình, đơn vị mình những giải thưởng hấp dẫn cùng với biểu trưng đầy ý nghĩa của chương trình.
Hãy tham gia DMC - INICRE 2019 ngay hôm nay để những tư duy tích cực được phát huy, những sáng tạo được tôn vinh. Tất cả vì DMC thân yêu của chúng ta!

Chi tiết cuộc thi DMC - INICRE 2019 xem tại đây
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC