DMC dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn, sáng ngày 24/7/2019, Tổng Công ty Dung dịch Khoan và Hóa phẩm Dầu khí - CTCP (DMC) đã tổ chức một số hoạt động nhằm tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập - tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, Hà Nội.

Đại diện tập thể CBCNV Tổng Công ty tham dự Lễ dâng hương tưởng niệm có đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đồng chí Phạm Ngọc Khuê - Phó Tổng Giám đốc; các đồng chí lãnh đạo các Ban/Văn phòng, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên của Tổng Công ty.
 

Đoàn DMC dâng hoa tưởng niệm


Đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc DMC

thay mặt CBCNV Tổng Công ty dâng hương tại Đài tưởng niệm.


Phút tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ
 
Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà đồng chí Lương Công Định - thành viên Hội Cựu chiến binh DMC, thương binh bậc 1/4 đang điều trị bệnh tại nhà riêng. Đồng chí Hoàng Trọng Dũng đã ân cần thăm hỏi, động viên đồng chí Lương Công Định tích cực điều trị và chúc đồng chí sớm bình phục.
 

Đồng chí Hoàng Trọng Dũng thăm hỏi, động viên đồng chí Lương Công Định
 
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được thực hiện thường niên để thể hiện tấm lòng biết ơn của CBCNV DMC đối với thế hệ đi trước, các Anh hùng, Liệt sĩ, các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng thời, đây cũng là truyền thống tốt đẹp về đạo lý “uống nước nhớ nguồn” mà DMC muốn truyền lại cho thế hệ sau. 
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC