DMC: Chương trình Teambuilding kỷ niệm 28 năm thành lập và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Chiều ngày 08/03/2018, Công đoàn Cơ sở TV Cơ quan Tổng công ty phối hợp cùng Đoàn thanh niên Cơ sở Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí tưng bừng tổ chức chương trình Teambuilding kỷ niệm 28 năm thành lập và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. 

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty DMC, Phó Tổng Giám đốc Lưu Quốc Phương đã phát biểu chúc mừng toàn thể CBCNV, đặc biệt là các nữ CBCNV trong dịp lễ đặc biệt này và cùng ôn lại quá trình phát triển của Tổng công ty.
 
Phó Tổng Giám đốc Lưu Quốc Phương phát biểu tại buổi lễ 
 
Ngày 08/03/1990, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC) chính thức được thành lập. Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển đến nay, Tổng công ty DMC đã và đang khẳng định vai trò của một trong những thành viên “gạo cội” của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại hóa chất, hóa phẩm và cung cấp các dịch vụ hóa kỹ thuật công nghiệp phục vụ ngành dầu khí và các ngành công nghiệp khác.
Năm 2018, Tổng công ty DMC sẽ đẩy mạnh công tác tái cấu trúc để kiện toàn cơ cấu tổ chức góp phần nâng cao công tác quản trị giúp Tổng công ty ngày càng năng động và chuyên nghiệp; tiếp tục nghiên cứu các dòng sản phẩm, dịch vụ mới làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, lâu dài của tổng công ty như dự án xúc tác dầu khí, dự án CA/EDC/VCM; dự án cung cấp khí cho dự án hoá dầu Long Sơn; dự án sản xuất nhựa y tế, dự án sản xuất nylon tự huỷ. Đồng thời, tổng công ty định hướng tích cực cải tiến các công cụ quản trị doanh nghiệp để điều hành tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị; tăng cường công tác quản lý chi phí, giá thành sản phẩm; quản lý và sử dụng vốn đúng mục đích, an toàn, hiệu quả.
 
 Phó Tổng Giám đốc Lưu Quốc Phương đại diện Lãnh đạo Tổng công ty cắt bánh mừng sinh nhật TCT

Tổng Giám đốc Tôn Anh Thi tặng hoa cho đại diện các nữ CBCNV tại các Ban/Văn phòng Công ty Mẹ DMC
 
Trong chiến lược phát triển, DMC định hướng trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hóa kỹ thuật chuyên nghiệp, tiến tới cung cấp dịch vụ ra nước ngoài; trong đó tập trung phát triển các lĩnh vực dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật cao, có tính chuyên sâu, xuất phát từ nền tảng kỹ thuật về hóa chất. Tổng công ty cũng định hướng trở thành đơn vị cung cấp hóa chất, phân phối sản phẩm hóa dầu có uy tín trong nước và quốc tế; tập trung nghiên cứu đầu tư các dự án sản xuất hóa chất cơ bản, hóa chất, xúc tác cho khâu sau với quy mô lớn.
 

Bên cạnh đó, Phó Tổng Giám đốc cũng chia sẻ và bày tỏ mong muốn với tinh thần đoàn kết, ý trí phấn đấu và lòng nhiệt huyết tập thể CBCNV Tổng công ty DMC sẽ vượt qua mọi khó khăn khẳng định thương hiệu DMC ở thị trường trong và ngoài nước.
Tiếp theo chương trình, Công đoàn Cơ sở TV Cơ quan Tổng công ty phối hợp cùng Đoàn thanh niên Cơ sở Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí tưng bừng tổ chức chương trình Teambuilding kỷ niệm 28 năm thành lập và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 với các trò chơi tập thể hấp dẫn như bóng chuyền kết hợp nam nữa, vận động liên hoàn, xếp hình... Đây không chỉ là cơ hội giúp mọi người vui chơi xả stress sau những ngày làm việc căng thằng mà còn là dịp để mọi người giao lưu, hiểu nhau hơn, gắn kết hơn qua mỗi trò chơi. 
Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV trong Tổng công ty. Tất cả được chia làm 4 đội thi đấu là đội đỏ, đội cam, đôi xanh chuối và đội xanh da trời. Sau hơn 2 tiếng thi đấu sôi nổi và quyết liệt  giải vô địch đã thuộc về đội xanh chuối, giải nhì thuộc về đội đỏ, hai đội xanh da trời và cam đồng giải ba. 
 


Tổng Giám đốc Tôn Anh Thi trao cúp cho nhà vô địch 


Ông Bùi Tuấn Ngọc Kế toán trưởng trao giải nhì cho đội đỏ.


Bà Dương Thị Mai Hoa -Trưởng bạn Tổ chức và Phát triển Nguồn nhân lực trao giải cho 2 đội giải ba. 
 
Các tin khác
Copyright 2017 © PVDMC