Chủ tịch HĐQT DMC tiếp Tổng Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của Schlumberger

Ngày 15/8/2019, tại trụ sở Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC), Ông Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị DMC đã có buổi làm việc với Ông Mohsin Alhadhrami - Tổng Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á, Công ty Schlumberger. Cùng tham dự buổi tiếp, về phía DMC có Ông Phạm Ngọc Khuê - Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện Ban chuyên môn; về phía Schlumberger có Ông Syahir Luthfi Chan - Giám đốc điều hành Schlumberger khu vực Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Ông Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Khách hàng Schlumberger Việt Nam.

 

Buổi làm việc giữa DMC và Schlumberger

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, đánh giá sơ bộ những kết quả đạt được của M-I Vietnam (Công ty liên doanh giữa DMC và Schlumberger). Được thành lập từ năm 1991, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp dịch vụ dung dịch khoan và dịch vụ kỹ thuật có liên quan, với sự hỗ trợ về thị trường tại Việt Nam từ phía DMC và hỗ trợ kỹ thuật cao từ Schlumberger, M-I Vietnam đã trở thành một trong những Công ty liên doanh hoạt động hiệu quả nhất trong lĩnh vực dịch vụ dầu khí tại Việt Nam, khẳng định sự hợp tác và hướng đi đúng đắn của hai bên - DMC và Schlumberger.
Nối tiếp thành công của gần 30 năm hợp tác, hai bên đều mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác, phát triển liên doanh M-I Vietnam hiệu quả và lớn mạnh hơn nữa. DMC và Schlumberger sẽ cùng nhau hợp tác không chỉ trong lĩnh vực dung dịch khoan mà sẽ mở rộng, phát triển thêm các lĩnh vực rất có tiềm năng tại Việt Nam hiện nay và trong tương lai như sản xuất, bơm trám xi măng đặc thù công nghệ cao (High-Tech Cementing), kiểm soát nước vỉa (Water Control), tăng cường thu hồi dầu (EOR),....
Buổi làm việc đã đạt được kết quả tốt đẹp như hai bên mong muốn. Hai bên sẽ tiếp tục gặp gỡ, trao đổi làm việc để cụ thể hóa và thực hiện các bước triển khai tiếp theo. Việc tiếp tục hợp tác và mở rộng lĩnh vực đầu tư giữa DMC và Schlumberger tại M-I Vietnam sẽ góp phần quan trọng vào việc thực hiện thành công chiến lược phát triển của DMC.
Các tin khác
Copyright 2017 © PVCHEM